Nội dung khóa học
DAW – Phần mềm thu âm mix nhạc, hoà âm phối khí. PASSWORD nếu có: nhatdastudio
PASSWORD nếu có: nhatdastudio
0/25
PHẦN MỀM – VST PLUGINS TỔNG HỢP. PASSWORD nếu có: nhatdastudio
PASSWORD nếu có: nhatdastudio
0/78
VSTi – Các bộ tiếng làm nhạc – hoà âm phối khí. PASSWORD nếu có: nhatdastudio
PASSWORD nếu có: nhatdastudio
0/32
Tải miễn phí VST plugins, VSTi, DAW, Instrumental, Samples, Audio luyện thanh…
Nội dung bài học

TẢI XUỐNG

Anthology Strings được tạo ra bởi Nhà soạn nhạc và nhà sản xuất đoạt giải Oscar, TEC và GANG, Troels Folmann và Nhà soạn nhạc và dàn nhạc được đề cử giải Emmy, Colin O’Malley. Tuyển tập là sự tái hiện thực sự của bộ sưu tập Adagio và Agitato String ban đầu của chúng tôi – được thiết kế bằng tay với 66.500 mẫu yêu thích của chúng tôi từ cả hai bộ sưu tập.

Tuyển tập bao gồm cả các phần Hòa tấu, Divisi và Solo String cho cả Violin(s), Viola(s), Cello(s) và Basse(s). Tất cả được ghi âm độc quyền bằng micrô Neumann lớn – bên trong môi trường ghi âm hiếm có của nhà thờ. Ba vị trí micrô hợp lý (Đóng, Hỗn hợp, Xa) giúp bạn hoàn toàn làm chủ được âm thanh. Chúng tôi đã phát triển các kỹ thuật tùy chỉnh cho micrô ở gần – cho phép chúng ghi âm gần hơn và thân mật hơn nhiều so với môi trường chấm điểm thông thường ở nhà thờ của bạn. Không có mẫu nào bị choáng ngợp trong hồi âm. Thay vào đó là một bộ sưu tập dây đàn cảm động và đầy đam mê. Tất cả được thiết kế để ghi lại những suy nghĩ đẹp nhất của bạn.

Điểm nổi bật của Anthology Strings là khả năng chơi, cảm xúc và tính dễ sử dụng. Một bản tóm tắt tất cả các cách phát âm chính cần thiết cho việc phối âm nâng cao – và được xây dựng đồng đều để viết chuỗi nhanh và biểu cảm. Trình duyệt thông minh tùy chỉnh cung cấp cho bạn quyền truy cập vào mọi thứ. Một cú nhấp chuột duy nhất cho phép truy cập vào tất cả các khớp nối. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột là bạn đã thiết kế được ma trận khớp nối cá nhân của mình.

Chuỗi tuyển tập có tính đối xứng. Tất cả các Phần dây đều có cách phát âm giống hệt nhau và điều đó áp dụng cho tất cả các Dây hòa tấu, Chia và Solo trong thư viện. Nhưng quan trọng nhất Tuyển tập là dành cho bạn. Nhà soạn nhạc. Nhà sản xuât. Người điều khiển dàn nhạc. Người muốn có những chuỗi ảo biểu cảm nhất từng được tạo ra chỉ bằng một cú chạm ngón tay.

Người muốn có khả năng chơi hoàn hảo, biểu cảm dễ dàng và cảm xúc chân thực trong âm thanh. Thư viện này là dành cho bạn và chỉ bạn.

Phần

Tuyển tập Dây có ba phần riêng biệt cho cả Violin, Viola, Cello và Basse. Phần hòa tấu rất lớn và biểu cảm. Nó bao gồm một tập hợp các khớp nối sâu, bao gồm nhóm các khớp nối sordino thực sự được phát triển đầy đủ. Phần buồng chia là một quần thể nhỏ hơn và thân mật hơn. Âm thanh cực kỳ tuyệt vời với vị trí micrô đóng tùy chỉnh của chúng tôi. Bạn có thể nghe thấy từng cú đánh của mọi người chơi. Phần solo hoàn thiện trải nghiệm với việc tiếp cận bốn nhạc cụ điêu luyện, bao gồm Solo Violin, Solo Viola, Solo Cello và Solo Bass.

Micro

Anthology Strings được thu âm độc quyền bằng Neumann Microphones tại một nhà thờ nổi tiếng ở San Francisco – một viên ngọc quý được biết đến với âm thanh độc đáo và biểu cảm. Chúng tôi đã ghi âm các chuỗi với vô số vị trí micrô được đa dạng hóa thành ba vị trí micrô, bao gồm Đóng, Hỗn hợp và Xa. Chúng tôi đã phát triển các kỹ thuật độc quyền dành cho micrô ở gần – liên quan đến việc thu dây mà không có quá nhiều âm vang. Hãy thử Dây Divisi với Close Mic của chúng tôi và bạn sẽ hiểu. Micrô hỗn hợp cung cấp một tập hợp tuyệt đẹp gồm hàng chục micrô thành âm thanh toàn diện, hiệu quả về tài nguyên, hoạt động cho mọi mục đích chung. Micrô xa mang đến cho bạn góc nhìn xa độc đáo và tùy chọn cho thiết kế âm thanh vòm chân thực.

Trực giác

Tuyển tập trực quan và được thiết kế cho quy trình làm việc nhanh chóng và không bị cản trở. Chúng tôi đã phát minh ra giao diện người dùng (UI) 3D độc quyền có thể truy cập mọi thứ chỉ bằng một cú nhấp chuột. Truy cập bất kỳ khớp nối nào chỉ bằng một cú nhấp chuột. Kiểm soát và gán các công tắc phím hoặc CC chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tạo các bộ khớp nối nâng cao trong vài giây. Trải nghiệm người dùng Anthology là không ai sánh kịp. Tuy nhiên, đó không chỉ là do 300.000 dòng mã hoặc thông số kỹ thuật được lấy mẫu sâu. Tuyển tập mang tính trực quan vì nó nghe có vẻ chân thực. Hóa lỏng trong cảm xúc của con người. Ý đồ trong từng nốt nhạc. Ý nghĩa của những mẫu vật đã chết này. Cho dù bạn chơi Ensemble Legatos hoàn toàn trôi chảy của chúng tôi hay Phần Cello Chamber tinh tế với sự hiện diện của micrô gần. Tuyển tập trực quan trong thiết kế và âm thanh.

Trái tim

Tuyển tập không phải là một thư viện mẫu. Đó là một tuyên bố. Một tuyên bố về cảm xúc và ý định. Tất cả mọi thứ về nó được thiết kế cho trái tim của bạn. Những âm thanh nhẹ nhàng, mong manh của pianissimo với Divisi Cellos cho đến tiếng đàn cao vút của Ensemble Violins. Tiếng rung tình cảm của Solo Violin cho đến tiếng kêu yêu thương đầy ám ảnh của Solo Cello của chúng ta. Những nét vẽ đầy cảm xúc của Arc năng động của chúng tôi cho đến những nét vẽ mềm mại của Spiccato. Ý định kịch tính ở Marcatos trước sự ấm áp của Pizzicatos. Cây tremolo. The Trills và Sorino sẽ khiến bạn ớn lạnh. Mọi thứ về Tuyển tập đều là cảm xúc. Không chỉ ở âm thanh, mà còn ở DNA của thiết kế và chiều sâu của mã.

Hữu ích

Tuyển tập là một công cụ dàn nhạc hoạt động đơn giản. Khoảng cách ngắn nhất từ ​​suy nghĩ đến sự sáng tạo của bạn. Tất cả các chuỗi đều được xử lý và mã hóa cẩn thận để hoạt động chính xác theo cách bạn muốn. Trực quan, biểu cảm và có tâm hồn đằng sau mỗi nốt nhạc. Công cụ tuyển tập làm mọi thứ có thể để mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể cho bạn. Chúng tôi cũng đã đưa vào thư viện hướng dẫn hỗ trợ ngay lập tức. Hướng dẫn một trang cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan chi tiết về tất cả các tính năng đặc biệt bên trong Công cụ tuyển tập. CC mặc định cho Dynamics là 1 và 11 cho Biểu thức. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cả hai tính năng này. Nhấp chuột phải vào bất cứ thứ gì và gán lại bộ điều khiển theo ý của bạn.

đối xứng

Anthology Strings được thiết kế như một thư viện đối xứng. Tất cả các khớp nối được phản chiếu hoàn hảo trên tất cả các Phần của chuỗi. Bạn sẽ tìm thấy bộ khớp nối toàn diện nhất trong Bộ dây hòa tấu phức tạp của chúng tôi. Tiếp theo là Bộ dây buồng tuyển tập với một bộ thống nhất gồm tất cả các khớp nối cần thiết cho các dây phân chia cảm xúc. Các Dây Solo cũng có tính đối xứng – và có thể làm nên điều kỳ diệu cùng với các dàn nhạc khác hoặc độc lập. Tính đối xứng trong Tuyển tập mang lại sự yên tâm và cho phép bạn sắp xếp một cách an toàn. Tính đối xứng trong Tuyển tập không chỉ mang tính thực tiễn hay toán học. Sự đối xứng mang tính cảm xúc. Tất cả các Phần dây trong Tuyển tập đều được ghi lại có lưu ý đến những điểm thú vị tương ứng và theo ngữ cảnh. Sự đối xứng trong sự hoàn hảo.

•66.634 mẫu. Ổ cứng 109GB (nén thành 43GB)
•3 Vị trí micrô nâng cao (Kết hợp, Gần & Xa)
•3 loại tiết mục (Hòa nhạc, thính phòng & độc tấu)
•Violin, Violas, Cellos & Basses cho tất cả các loại đoạn
•Trình duyệt tùy chỉnh với Ma trận khớp nối tích hợp
•Điều khiển vòng cung trực quan được tích hợp sẵn tốc độ và vận tốc
•Convolution, Microphone, EQ và Chaos FX tùy chỉnh

PC/MAC

CẢM ƠN NHÓM MAGNETRiXX

THƯỞNG THỨC

VUI LÒNG SEED CẢM ƠN

Kích thước: 41,76 GB

Tham gia đoạn hội thoại