Nội dung khóa học
DAW – Phần mềm thu âm mix nhạc, hoà âm phối khí. PASSWORD nếu có: nhatdastudio
PASSWORD nếu có: nhatdastudio
0/25
PHẦN MỀM – VST PLUGINS TỔNG HỢP. PASSWORD nếu có: nhatdastudio
PASSWORD nếu có: nhatdastudio
0/78
VSTi – Các bộ tiếng làm nhạc – hoà âm phối khí. PASSWORD nếu có: nhatdastudio
PASSWORD nếu có: nhatdastudio
0/32
Tải miễn phí VST plugins, VSTi, DAW, Instrumental, Samples, Audio luyện thanh…
Nội dung bài học

TẢI XUỐNG

Tina Guo v. 2 là một phần mở rộng có giá trị của thư viện Tina Guo Acoustic Cello Legato ban đầu, sử dụng cùng công nghệ lập trình và ghi âm legato độc đáo. Legato không có. 2 cho phép tạo ra các đoạn giai điệu linh hoạt hơn và các cách phát âm bổ sung, bao gồm spiccato, marcato, harmonicas, sul ponticello và vibrato pizzicato. Vấn đề kết hợp. 2 với thư viện gốc cung cấp sự kết hợp hoàn chỉnh giữa cello solo-acoustic của Tina.
Yêu cầu Kontakt 5.6.8 trở lên (Hoạt động với cả Trình phát Kontakt MIỄN PHÍ và phiên bản đầy đủ, trả phí của Kontakt v5.6.8+)
thông tin thêm
Tina Guo vol 2 khác với Tina Guo Acoustic Cello Legato như thế nào?
Sự khác biệt chính là phong cách chơi. Tina Guo Acoustic Cello Legato có phong cách chơi lãng mạn, đậm chất espresso, phù hợp với những dòng giai điệu dài hơn. Tina Guo vol 2 mang lại phong cách chơi nhanh nhẹn, kết nối hơn. Ngoài ra, việc chơi nhanh hơn một cách tự nhiên sẽ cho phép có ít thời gian rung hơn khi truyền các nốt. Tập 2 còn có nhiều cách phát âm khác không có trong thư viện gốc (xem bên dưới).
Mặt khác, Tina đã chơi cùng một loại nhạc cụ tại Giai đoạn chấm điểm MGM ở Los Angeles, được ghi âm bằng cách sử dụng cùng một micrô như thư viện ban đầu. Tim Starnes đã tạo lại bản phối tương tự như thư viện ban đầu cũng như bản phối trên bàn từ Giai đoạn chấm điểm.
PHÁT TRIỂN
Lớp phủ tấn công
Việc chọn tùy chọn này sẽ thêm lớp phủ tấn công ngắt quãng vào phần đầu của phần duy trì. Khối lượng của nó phụ thuộc vào vận tốc. Chúng xuất hiện với tốc độ cao hơn. Cuộc tấn công của những người duy trì cũng nhạy cảm với vận tốc.
Legato
Việc chọn tùy chọn này sẽ cho phép giọng nói đơn âm với các chuyển tiếp legato được ghi lại. Việc bỏ chọn chỉ cho phép các mẫu duy trì đa âm sắc. Chuyển tiếp Legato rất nhạy cảm với vận tốc.
∞ Cúi đầu
Không được chọn, điều này bao gồm các thay đổi cung tự nhiên của Tina trên các nốt kéo dài. Được chọn, nó cho phép bạn mở rộng chiều dài cung khi cần thiết. Đơn giản chỉ cần tấn công lại một nốt nhạc khi bạn cần thay đổi cung trên cùng một nốt nhạc.
Khối lượng phát hành
Điều này kiểm soát âm lượng của các bản phát hành ghi chú. Nếu đặt quá cao, âm thanh sẽ bị vang và giảm âm quá nhiều. Cài đặt quá thấp sẽ tạo ra âm thanh không tự nhiên cho các chuyển tiếp legato.
Tốc độ Legato (CC02)
Cài đặt cao hơn cho phép chơi nhanh hơn. Cài đặt thấp hơn cho phép phát chậm hơn và sẽ tiết lộ nhiều hơn về quá trình chuyển đổi legato đã ghi.
Bánh xe Mod
Mod Wheel điều khiển động lực chung.
Các khớp nối khác bao gồm:
Dây mở – duy trì trên 4 dây mở của celloSul PonticelloHarmonicsSpiccato Marcato – một cây đàn ngắnVibrato Pizzicato theo phong cách cà phê espresso kéo dài
CỤM TỪ VÀ TÁC DỤNG NHỎ
Bản vá này chứa nhiều hiệu ứng cello và các cụm từ ngẫu hứng trong mỗi phím cũng như các chế độ chính và phụ.
Công tắc phím RED chuyển đổi giữa các mẫu có âm và không có âm.
Các nút bấm XANH chọn trung tâm âm của các mẫu âm.
Công tắc phím VIOLET chuyển đổi giữa chế độ chính và phụ của mẫu âm sắc.
dạng hạt
Thay vì phát lại toàn bộ mẫu như đã ghi, nút GRANULAR sẽ kích hoạt một luồng “hạt” hoặc các đoạn âm thanh nhỏ bắt đầu phát từ đầu phát.
Thanh trượt TỐC ĐỘ kiểm soát tốc độ đầu phát lướt qua mẫu.
Thanh trượt MẬT ĐỘ kiểm soát số lượng hạt được tạo ra mỗi giây. Mật độ cao hơn có thể dẫn đến tình trạng quá tải CPU.
Thanh trượt RANDOMIZE ngẫu nhiên hóa vị trí của đầu phát cũng như khả năng xoay và điều chỉnh vi hạt của hạt.

Tham gia đoạn hội thoại