Sản Phẩm Yêu Thích
Shopping Cart

Không có sản phẩm trong giỏ hàng.

KỸ NĂNG BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN – NGÀNH THIẾT BỊ THU ÂM & LIVE STREAM

Bởi Đào Quang Nhật Chuyên mục chưa phân loại
Danh sách yêu thích Chia sẻ
Chia sẻ khóa học
Trang liên kết
Chia sẻ trên mạng xã hội

Giới thiệu về khóa học

1. Khái niệm bán hàng

Bán hàng liên quan đến năng lực giao tiếp của nhân viên – người đại diện cho bên bán (doanh nghiệp) với khách hàng nhằm làm cho khách hàng nhận thức được sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, qua đó khách hàng quyết định mua hàng hóa và dịch vụ để mang lại lợi ích cho khách hàng và lợi ích của doanh nghiệp.

– Bán hàng là hoạt động thực hiện việc trao đổi sản phẩm hay dịch vụ của người bán chuyển cho người mua để nhận lại từ người mua tiền hay vật phẩm, hoặc giá trị trao đổi đã thỏa thuận.

– Bán hàng là quá trình người bán hàng tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng phát triển và hoàn thành quyết định mua hàng của họ.

– Bán hàng là quá trình trao đổi, tìm hiểu và thỏa mãn nhu cầu khách hàng, đồng thời xây dựng mối qua hệ lâu dài đôi bên cùng có lợi.

2. Đặc điểm của nghề bán hàng

– Bán hàng liên quan đến kỹ năng giao tiếp.

– Bán hàng liên quan đến khả năng phải làm việc bên ngoài doanh nghiệp.

– Đối với khách hàng, người bán hàng là người đại diện cho doanh nghiệp. Người bán hàng truyền đạt các lợi ích của sản phẩm, tiến hành các dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng….trong hầu hết các công ty nhân viên bán hàng chính là cầu nói duy nhất, quan trọng với khách hàng.

– Người bán hàng giỏi là người có khả năng xoay sở trong mọi tình huống và luôn làm mọi thứ bằng cả thể xác và tâm trí. Chính sự nhiệt tình đó sẽ tạo ra một nguồn năng lượng mãnh liệt để lôi kéo khách hàng.

Hiển thị thêm

Nội dung khóa học

TỔNG HỢP VỀ CÁC QUY TẮC KHUYẾN MÃI – QUÀ TẶNG KÈM
Đây là bảng tổng hợp các quy tắc quà tặng và khuyến mãi. Nhân viên bán hàng cũng cần phải ghi nhớ mọi thứ để có thể tư vấn cho khách hàng những sản phẩm được kèm theo nhiều ưu đãi nhất.

  • ĐỊNH NGHĨA TỪ NGỮ
    00:00
  • QUY TẮC KHUYẾN MÃI
    00:00

QUY TRÌNH TƯ VẤN BÁN HÀNG
Tất cả những gì được viết tại đây chỉ là các mục cơ bản nhất, vì nó rất cơ bản nên yêu cầu đề ra cũng rất đơn giản: Các bạn hãy học thuộc nó. Trong quy trình này, những mục nào có đánh số thứ tự là bắt buộc phải tuân thủ trình tự.

HÃY RÈN LUYỆN SỰ KIÊN NHẪN – KHÔNG BAO GIỜ BỎ CUỘC

Đừng Hành Xử Như Người Bán, Hãy Suy Nghĩ Tựa Người Mua
Tác giả: Wally Wood - Jerry Acuff Thể loại: Marketing - Bán hàng

Cảm nhận & Đánh giá từ Học viên

Chưa có đánh giá
Chưa có đánh giá