Nội dung khóa học
DAW – Phần mềm thu âm mix nhạc, hoà âm phối khí. PASSWORD nếu có: nhatdastudio
PASSWORD nếu có: nhatdastudio
0/25
PHẦN MỀM – VST PLUGINS TỔNG HỢP. PASSWORD nếu có: nhatdastudio
PASSWORD nếu có: nhatdastudio
0/78
VSTi – Các bộ tiếng làm nhạc – hoà âm phối khí. PASSWORD nếu có: nhatdastudio
PASSWORD nếu có: nhatdastudio
0/32
Tải miễn phí VST plugins, VSTi, DAW, Instrumental, Samples, Audio luyện thanh…
Nội dung bài học

TẢI XUỐNG

Có trụ sở tại Darmstadt, Đức, Accentize phát triển phần mềm xử lý âm thanh tiên tiến sử dụng kỹ thuật máy học.
Sau vài năm nghiên cứu học thuật, chúng tôi nhận ra rằng có một khoảng cách rất lớn giữa các ý tưởng lý thuyết hiện tại và việc triển khai hiệu quả hiện có.

Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để lấp đầy khoảng trống này bằng cách áp dụng các thuật toán thông minh để giải quyết các vấn đề xử lý âm thanh phổ biến.
Hầu hết các sản phẩm hiện có của chúng tôi đều tập trung vào các ứng dụng cải thiện và phục hồi giọng nói cho khâu hậu kỳ và tạo nội dung.

Mô tả gói (Tất cả các tên đều có thể nhấp vào được, có thể chuyển sang ngoại vi):
Chameleon2 v2.0.8 là một plug-in âm thanh thông minh sử dụng mạng thần kinh nhân tạo để đánh giá và lập mô hình nội dung hồi âm chính xác của bất kỳ bản ghi nguồn nào. Bạn có thể tạo cấu hình hồi âm trong vài giây và dễ dàng áp dụng nó cho các bản ghi âm phòng thu khô.

DeRoom2 v2.0.3 là một plugin âm thanh dựa trên máy học giúp giảm hoặc loại bỏ tiếng vang và cộng hưởng trong phòng trong thời gian thực. Mạng lưới thần kinh nhân tạo đã được huấn luyện trên nhiều tình huống phòng khác nhau để có thể tách âm thanh trực tiếp khỏi các thành phần phản xạ. Đuôi hồi âm và tiếng vang được tự động phát hiện và sau đó được loại bỏ một cách chính xác hoặc loại bỏ hoàn toàn nếu muốn. DeRoom lý tưởng để nâng cao chất lượng và độ rõ của giọng nói được ghi trong môi trường có độ vang cao.

DeRoomPro2 v2.0.7 là plugin âm thanh loại bỏ hồi âm dựa trên máy học được thiết kế để sử dụng chuyên nghiệp. Mạng lưới thần kinh nhân tạo đã được huấn luyện trên nhiều tình huống phòng khác nhau để có thể tách âm thanh trực tiếp khỏi các thành phần phản xạ. Sơ đồ xử lý thời gian thực cung cấp phản hồi tức thì về các thay đổi tham số và tích hợp liền mạch vào quy trình làm việc của bạn mà không cần phải chuyển đổi ứng dụng.

DialogueEnhance v2.0.4 là một công cụ xử lý giọng nói tự động thông minh. Bạn có thể sử dụng nó để dễ dàng cải thiện chất lượng bản ghi âm giọng nói của mình mà không cần phải điều chỉnh nhiều cài đặt. Tín hiệu được xử lý bởi bốn mô-đun khác nhau: Giảm nhiễu, EQ tự động, Giảm động, Tăng âm lượng.

PreTube v1.1.2 là một phần mềm mô phỏng tiền khuếch đại dạng ống dựa trên máy học sẽ bổ sung độ bão hòa analog tinh tế cho các bản ghi âm nhạc cụ hoặc giọng hát của bạn. Các mạng lưới thần kinh nhân tạo đi kèm đã học cách mô phỏng chính xác hành vi của các mạch phần cứng hiệu suất cao thực sự. Chọn từ ba bộ khuếch đại có thông số kỹ thuật khác nhau để tìm ra âm thanh hoàn hảo cho dự án của bạn. PreTube cũng là một bổ sung có giá trị cho chuỗi mastering của bạn để tăng thêm độ sâu và độ ấm của analog.

SpectralBalance v1.1.7 là một plugin cân bằng thông minh để ghi âm hội thoại. Bằng cách liên tục phân tích tín hiệu âm thanh, nó tự động điều chỉnh đường cong bộ cân bằng để điều chỉnh sự mất cân bằng quang phổ nhằm đạt được giọng nói rõ ràng, trung tính. Quy trình làm việc hiệu quả làm cho nó trở thành một công cụ rất hữu ích và tiết kiệm thời gian cho các chuyên gia phải xử lý nhiều hộp thoại khác nhau với các đặc điểm quang phổ riêng lẻ. Ngoài ra, SpectralBalance cho phép bạn xác định các mục tiêu EQ tùy chỉnh, khiến nó trở thành công cụ hỗ trợ có giá trị cho việc khớp ADR.

VoiceGate2 v2.1.1 là một plugin âm thanh dựa trên máy học có thể được sử dụng để giảm tiếng ồn từ bản ghi âm lời nói và giọng hát trong thời gian thực. Một mạng lưới thần kinh nhân tạo đã được đào tạo trên hàng nghìn bản ghi âm khác nhau để nghiên cứu các đặc điểm của giọng nói con người. Plugin có thể tự động thích ứng với mọi loại tiếng ồn và cho phép bạn dễ dàng kiểm soát mức độ giảm tiếng ồn mà bạn cần. VoiceGate loại bỏ tiếng ồn và dọn dẹp bản ghi của bạn chỉ bằng vài cú nhấp chuột!

Tham gia đoạn hội thoại